Giờ mở cửa : Trưa 11:30~13:30 Tối 17:30-22:00 ( Nghỉ chủ nhật)

  • 日本語
  • Tiếng Việt

Lời chào

Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ nhiều người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam kể từ khi mở nhà hàng tại Hà Nội.

Mục đích của việc mở cửa hàng tại Hà Nội này là giới thiệu các món ăn Nhật Bản và sử dụng nó như một nơi trao đổi văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Chế biến món ăn Nhật Bản tại Hà Nội có thể có rất nhiều sự khác biệt về thành phần và chủng loại so với Nhật Bản, nhưng tôi đang phấn đấu mỗi ngày để đảm bảo bạn không cảm thấy nhàm chán với món ăn và không làm thay đổi hương vị của món ăn Nhật Bản.

Tổng cộng có khoảng 30 nhân viên sẵn lòng phục vụ với sự chân thành.

Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại REN khi bạn đến thăm Hà Nội, Việt Nam.

Bếp trưởng

UEMURA KOJI

Bếp trưởng

UEMURA

Khách sạn hoàng gia NADAMAN
Nhà hàng ở Kagurazaka "Yayoi"
Khách sạn SANRUTO Tokyo
Đầu bếp tại dinh thự của Đại sứ Liên Hợp Quốc tại New York
Đầu bếp cho Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Tháng 3/ 2005

Khai trương nhà hàng Nhật Bản REN tại Hà Nội